วันเสาร์ ที่ 29 มกราคม 2565 คุณณิชาภา ปวีร์มงคล  และคณะตัวแทนของ ท่าน สจ.อารีย์  ชัยขันธ์ ได้นำชุดตรวจ ATK มามอบให้ทางโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล  จำนวน 196 ชุด โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน นายอานนท์  อุปนันต์ และ  นายรชต  จันทะปัสสา เป็นผู้รับมอบ “เนื่องในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล นายอานนท์ อุปนันต์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ขออบพระคุณเป็นอย่างสูง”