วันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล จัดกิจกรรมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว   รัชกาลที่ 6 พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมี นายอานนท์ อุปนันต์ ผู้อำนวยการ   โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล เป็นประธานในพิธี และร่วมกับคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณสถานศึกษา