วันที่ 31 ม.ค.2566 ณ โรงเรียนชุมชนวัดช่อแลชุมชนวัดช่อแล ร.ต.อ.ณัฐศาสตร์ มหาวงศนันท์  รอง สว.กก.5 บก.กฝ.บธ.ตชด.ค่ายนเรศวรมหาราช อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนคณะครูและ นักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ที่เข้าร่วมโครงการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ ยาเสพติดในนักเรียน(D.A.R.E.ประเทศไทย)