การแจกทุนการศึกษานักเรียนยากจน

วันอังคาร ที่ 17 ธันวาคม 2562 นายโกวิท สาธร และ นางนฤมล สาธร ได้บริจาค มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนยากจน โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล จำนวน 2 ทุนการศึกษา ทุนการศึกษาละ 1,800 บาท โดยนายรชต จันทะปัสสา เป็นตัวแทนในการมอบทุนการศึกษาให้กับ    เด็กชายพรชัย  สิงห์คะ และ เด็กชาย ศักดิธัช  ปันกุณา