กิจกรรมการแจกทุนการศึกษานักเรียนเพื่อไปแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 69 จ.สุโขทัย

วันอังคาร ที่ 17 ธันวาคม 2562 นางสิริพรรณ  บุญตอม ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล มอบทุนการศึกษาเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจแกนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรม นักเรียน ครั้งที่ 69 ที่จังหวัดสุโขทัย จำนวน 1,200 บาท

1.ด.ญ.คีตภัทร      ปวนรัตน์  2.ด.ญ.กาญจนา    โนรี

3.ด.ญ.ปวีณ์ธิดา   ชมภูทอง  4.ด.ช.วิศวกร       สุระมิตร