29 พฤษภาคม 2563 ครูผู้ช่วย โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 3 ท่าน

1) นายชายชาญ จอมแปง 2) นายสิทธิพร มีมานะ และ3) นางสาวโชติกา สิงห์ภักดี ได้เข้ารับการประเมินการเตรียมความพร้อมอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โดยมีคณะกรรมการประเมิน ให้คำแนะนำ ตรวจสอบคุณภาพ และประเมินผลการดำเนินงานครั้งที่ 1 ในระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา จำนวน 3 ท่าน นำโดย 1) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล นายนิติพันธ์ นิลพงศ์ ประธานการประเมิน

2) ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ท่าน ดร.อิ่นคำ ฟองสมุทร์ กรรมการ

และ 3) นายกฤตภัทร อรุณดี ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ กรรมการ

คณะกรรมการ ทำการประเมิน ตรวจสอบคุณภาพ การปฏิบัติงาน ด้านการปฏิบัติตน จำนวน 6 ตัวชี้วัด และด้านการปฏิบัติงาน อีก 6 ตัวชี้วัด การประเมินเป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการได้ให้ขวัญกำลังใจ และคำแนะนำในการเตรียมตัวประเมินครั้งต่อไป