วันที่ 3 มิถุนายน 2563 นายนิติพันธ์ นิลพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมประชุมสรุปผลการติตตามการลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ครั้งที่ 3 และวางแผนการดำเนินงานร่วมกับคณะครูเพื่อลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียน ครั้งที่ 4 ต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้คณะครูได้ติดตาม ช่วยเหลือผู้ปกครองในการจัดการศึกษาทางไกล DLTV อย่างใกล้ชิด และร่วมกันวางแผนในการจัดเตรียมความพร้อมของอาคาร สถานที่ ความปลอดภัยของนักเรียน รวมทั้งสื่อ อุปกรณ์ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ช่วงเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปี 2563 ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)