ผลการติดตามการจัดการเรียนรู้ทางไกลของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล  ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดต่อเขื้อไวรัสโคโรนา(Covid19) ในสัปดาห์ที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน 2563   โดยครูประจำชั้นลงพื้นที่ติดตาม แจกใบงานและช่วยสอนเสริมให้กับนักเรียนเพื่อสร้างความเข้าใจในการเรียน  ทางไกล (DLTV) และการทำใบงานของแต่ละรายวิชา