วันที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 09.09 น.นายนิติพันธ์ นิลพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ได้มอบหมายหน้าที่ให้คณะครูร่วมกันเปิดป้าย สหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล เพื่อจำหน่ายอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน สินค้าเบ็ดเตล็ด ผลิตผลทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์ในสถานศึกษาให้กับสมาชิกในสหกรณ์และชุมชนที่สนใจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไ