วันที่ 1 กรกฎาคม นายนิติพันธ์ นิลพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร  ทางการศึกษา และนักเรียน ให้การต้อน คณะการทำงานจาก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล) ได้มอบเจลล้างมือแอลกอฮอล์ เจลสบู่ล้างมือ หน้ากากอนามัย และ เครื่องกดเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ เพื่อป้องกันและรับมือการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ในกิจกรรม  Back to school .