วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2563 สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย ร่วมกับอุทยานแห่งชาติศรีล้านนา  ได้มอบเมล็ดพันธุ์พืชให้กับผู้บริหารคณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแลเพื่อส่งเสริมกิจกรรมจัดการเรียนรู้ด้านทักษะอาชีพเกษตรให้นักเรียน ผู้บริหารคณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ต้องขอขอบคุณสมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย และอุทยานแห่งชาติศรีล้านนา ณ โอกาสนี้