วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล และโรงเรียนวัดหนองออน  ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธฯ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล