กิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับอำเภอ 2562

วันที่ 11-13 ธันวาคม 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล ได้เข้าร่วมกิจกรรม

การแข่งขันกีฬานักเรียน ระดับอำเภอแม่แตง ประจำปีการศึกษา 2562 และได้รับรางวัลการแข่งขัน

1.รางวัลรองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขันฟุตบอล ชาย 7 คน ระดับมัธยมตอนต้น

2.รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งการแข่งขันเปตอง ประเภทหญิงคู่ ระดับประถม

3.รางวัลรองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ประเภทหญิงคู่ ระดับมัธยมตอนต้น